3 Cách Nấu Vịt Om Sấu Ngon Chuẩn Vị Bắc
Từ Bắc đến Nam trên đất nước hình chữ S tươi đẹp, chúng ta không khó để tìm thấy những món ăn ngon, đặc biệt những món ăn địa phương được làm từ những nguồn nguyên liệu và cách làm của chính nơi đó. Vùng nông thôn Việt Nam, có rất nhiều vật nuôi được những người dân chăn thả nhằm giúp kiếm thêm nguồn thu nhập cũng như là nguồn thực phẩm tươi sạch cho gia đình sử dụng. Ngoài bò, dê, gà, cá… thì vịt cũng rất phổ biến, dường như vùng miền nào cũng có nuôi loại gia cầm này.
Thịt vịt là một loại thực phẩm ngon, tốt cho sức khỏe, có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Kết hợp thịt vịt với một số loại nguyên liệu khác nhằm tạo ra những món ăn đặc sắc và qua nhiều năm tháng có một số món ăn trong đó đã trở thành đặc sản ” thứ thiệt “. Đó là món vịt om sấu, được người dân Bắc bộ ra mắt với nền ẩm thực Việt Nam và đã trở thành một trong những món ăn được nhiều người yêu thích nhất ngày nay.
Nếu bạn là một người yêu thích ẩm thực Việt Nam và muốn tự tay thực hiện món ăn này thì hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé ! Bài viết này Phụ Bếp xin chia sẽ đến mọi người cách nấu vịt ôm sấu chuẩn vị miền Bắc đơn giản, ai cũng có thể làm được.
Nhận xét
Đăng nhận xét