3 Cách Nấu Vịt Om Sấu Ngon Chuẩn Vị Bắc

Từ Bắc đến Nam trên đất nước hình chữ S tươi đẹp, chúng ta không khó để tìm thấy những món ăn ngon, đặc biệt những món ăn địa phương được làm từ những nguồn nguyên liệu và cách làm của chính nơi đó. Vùng nông thôn Việt Nam, có rất nhiều vật nuôi được những người dân chăn thả nhằm giúp kiếm thêm nguồn thu nhập cũng như là nguồn thực phẩm tươi sạch cho gia đình sử dụng. Ngoài bò, dê, gà, cá… thì vịt cũng rất phổ biến, dường như vùng miền nào cũng có nuôi loại gia cầm này.

Thịt vịt là một loại thực phẩm ngon, tốt cho sức khỏe, có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Kết hợp thịt vịt với một số loại nguyên liệu khác nhằm tạo ra những món ăn đặc sắc và qua nhiều năm tháng có một số món ăn trong đó đã trở thành đặc sản ” thứ thiệt “. Đó là món vịt om sấu, được người dân Bắc bộ ra mắt với nền ẩm thực Việt Nam và đã trở thành một trong những món ăn được nhiều người yêu thích nhất ngày nay.

Nếu bạn là một người yêu thích ẩm thực Việt Nam và muốn tự tay thực hiện món ăn này thì hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé ! Bài viết này Phụ Bếp xin chia sẽ đến mọi người cách nấu vịt ôm sấu chuẩn vị miền Bắc đơn giản, ai cũng có thể làm được.

Cách làm vịt om sấu miền Bắc

Nguyên liệu vịt om sấu
Nguyên liệu vịt om sấu
Sơ chế nguyên liệu
Sơ chế nguyên liệu
Xào vịt cho săn thịt
Xào vịt cho săn thịt

Nguyên liệu làm vịt om sấu khoai sọ
Nguyên liệu làm vịt om sấu khoai sọ
Vịt ôm sấu khoai sọ
Vịt ôm sấu khoai sọ
Vịt om sấu măng
Vịt om sấu măng
Vịt om sấu nước dừa
Vịt om sấu nước dừa
source https://amthuchandmade.com/cach-nau-vit-om-sau-ngon-chuan-vi-bac/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách làm cơm chiên Dương Châu ngon và đẹp mắt

Hướng dẫn làm nhân bánh bèo chén Quảng Ngãi

Cách Nấu Vịt Nấu Chao Thơm Ngon Béo Ngậy Tại Nhà