Cách Nấu Bún Cá Ngừ Ngon Đậm Đà Không Tanh
Cá ngừ là loại cá ngon, thịt ngọt và chắc. Cá được đánh bắt nhiều ở các tỉnh miền trung như Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa… Có rất nhiều món ăn được chế biến từ loại cá này, trong đó món bún cá ngừ được người dân nơi đây xem là đặc sản của quê hương của mình. Đặc biệt món ăn này cũng làm say mê rất nhiều “chiếc bụng” ở khắp nơi trên cả nước.
Cách nấu bún cá ngừ chuẩn là phải có vị ngọt đậm đà tự nhiên từ cá và không tanh. Nếu không biết cách nấu bún cá rất dễ làm mất đi vị ngọt tự nhiên của cá và khiến món ăn có mùi tanh. Dưới đây là chia sẽ về công thức nấu bún cá ngừ của Amthuchandmade.com.
Nhận xét
Đăng nhận xét