Cách Nấu Vịt Nấu Chao Thơm Ngon Béo Ngậy Tại Nhà

Vịt nấu chao là sự kết hợp độc đáo giữa các nguyên liệu: Vịt, chao, khoai môn cũng như một số loại rau ăn cùng. Món ăn này được yêu thích ở mọi vùng miền, mọi lứa tuổi bởi: Thịt vịt được nấu mềm có mù thơm đặc trưng, khoai môn chín dẻo và bùi, đặc biệt là phần nước dùng ngọt, thanh đạm tự nhiên.

Vịt nấu chao ngon
Vịt nấu chao ngon

Thịt vịt là loại thực phẩm phổ biến ở Việt Nam và được nhiều người ưa chuộng. Có rất nhiều món ăn ngon được chế biến từ loại thịt này như: Vịt kho gừng, vịt nấu măng, vịt om sấu…Trong bài viết hôm nay Ngọc Phượng xin gửi đến các bạn cách nấu vịt nấu chao thơm ngon, ngọt béo với công thức đơn giản, ai cũng có thể làm được.

Nguyên liệu làm vịt nấu chao

Nguyên liệu làm vịt nấu chao
Nguyên liệu làm vịt nấu chao
Sơ chế thịt vịt để nấu chao
Sơ chế thịt vịt để nấu chao
Ướp thịt vịt với chao
Ướp thịt vịt với chao
Chiên sơ khoai môn để làm vịt nấu chao
Chiên sơ khoai môn để làm vịt nấu chao
Xào vịt đã ướp chao
Xào vịt đã ướp chao
Nấu vịt với chao
Nấu vịt với chao
Vịt nấu chao miền Tây
Hoàn thành món vịt nấu chao miền Tây
Hoàn thành món vịt nấu chao
Món vịt nấu chao
source https://amthuchandmade.com/cach-nau-vit-nau-chao/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách Nấu Lẩu Gà Lá É Đà Lạt đơn giản

Cách luộc trứng lòng đào dễ làm

Cách Nấu Cháo Cá Chép Tại Nhà Không Tanh