Cách Nấu Vịt Nấu Chao Thơm Ngon Béo Ngậy Tại Nhà
Vịt nấu chao là sự kết hợp độc đáo giữa các nguyên liệu: Vịt, chao, khoai môn cũng như một số loại rau ăn cùng. Món ăn này được yêu thích ở mọi vùng miền, mọi lứa tuổi bởi: Thịt vịt được nấu mềm có mù thơm đặc trưng, khoai môn chín dẻo và bùi, đặc biệt là phần nước dùng ngọt, thanh đạm tự nhiên.
Thịt vịt là loại thực phẩm phổ biến ở Việt Nam và được nhiều người ưa chuộng. Có rất nhiều món ăn ngon được chế biến từ loại thịt này như: Vịt kho gừng, vịt nấu măng, vịt om sấu…Trong bài viết hôm nay Ngọc Phượng xin gửi đến các bạn cách nấu vịt nấu chao thơm ngon, ngọt béo với công thức đơn giản, ai cũng có thể làm được.
Nhận xét
Đăng nhận xét