Cách Làm Gà Hấp Nước Mắm Nhĩ Thơm Ngon Đơn Giản

Thịt gà là loại thực phẩm rất quen thuộc với mối người dân Việt Nam. Được biết đến là loại thịt thơm ngon, giàu dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe và có thể chế biến thành nhiều món ăn. Thông thường gà được nấu thành món luộc, kho, nấu cháo, nướng…Để thêm phần đa dạng cho thực đơn các món gà, hôm nay Ẩm Thực Tự Làm xin giới thiệu đến các bạn món gà hấp nước mắm thơm ngon, đậm đà và rất dễ làm.

Gà hấp nước mắm mang hương thơm ngào ngạt, thịt gà ngọt có vị đậm đà, phần da dai dòn vị hơi béo. Đặc biệt màu sắc của món ăn này rất bắt mắt, nhìn thôi là đã “nuốt nước miếng” rồi. Cùng xem cách làm gà hấp nước mắm hay gà chưng nước mắm vô cùng thơm ngon qua bài viết này nhé!

Cách làm gà hấp nước mắm nhĩ thơm ngon đơn giản

Nguyên liệu làm gà hấp mắm
Nguyên liệu làm gà hấp mắm
Làm nước sốt ướp gà
Làm nước sốt ướp gà
Lót các nguyên liệu dưới đáy nồi
Lót các nguyên liệu dưới đáy nồi
Đặt gà vào và tiến hành hấp
Đặt gà vào và tiến hành hấp
Gà chưng mắm
Gà chưng mắm
Hoàn thành món gà hấp mắm
Hoàn thành món gà hấp mắm
Gà chưng mắm nhĩ thơm ngon
Gà chưng mắm nhĩ thơm ngon
source https://amthuchandmade.com/cach-lam-ga-hap-nuoc-mam/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cách làm cơm chiên Dương Châu ngon và đẹp mắt

Hướng dẫn làm nhân bánh bèo chén Quảng Ngãi

Cách Nấu Vịt Nấu Chao Thơm Ngon Béo Ngậy Tại Nhà