Cách Nấu Lẩu Gà Lá É Thơm Ngon Đậm Đà Vị Chuẩn Nhất
Lẩu gà lá é là món ăn đặc sản ở Phú Yên, hiện nay món ăn này xuất hiện ở nhiều vùng miền khác. Mỗi khi đi du lịch ở Đà Lạt hoặc Phú Yên thì chắc hẳn không thể bỏ qua món lẩu gà lá é này rồi. Thịt gà là loại thực phẩm đã quá quen thuộc với chúng ta, tuy nhiên lá é thì lại là loại rau ít người biết đến. Đây chính là loại rau mà người ta thường lấy hạt của nó để làm nước uống giải khát nhờ vào đặc tính làm mát cơ thể và é cũng được xem như một vị thuốc dân gian.
Lẩu gà lá é mang hương vị đặc trưng của loại rau này hòa quyện với sự ngọt thanh của nước dùng gà, giúp tạo nên một món ăn vùng miền rất đặc sắc và được nhiều người yêu thích. Cách nấu lẩu gà lá é cũng rất đơn giản, nguyên liệu cũng rất dễ tìm mua. Có thể miêu tả sơ bộ về hương vị của món ăn này là ” đậm đà, ngọt thanh, cay nồng. Cùng Amthuchandmade.com tìm hiểu công thức nấu gà lá é qua bài viết này nhé!
Nhận xét
Đăng nhận xét